Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/u734549970/domains/khonggiantraviet.com/public_html/wp-content/themes/khong-gian-tra-viet/khong-gian-tra-viet.template#template on line 43

5 Món Quà Phù Hợp Mừng Tân Gia

5 Món Quà Phù Hợp Mừng Tân Gia

Chọn quà tặng tân gia là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có món quà ý nghĩa giúp chúng ta thể hiện được tấm lòng của mình với gia chủ. Song điều này là không hề đơn giản khi có quá nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào từng chủ nhà chúng ta nên chọn món quà sao cho hợp lý nhất. Cùng Gốm sứ Việt tham khảo thông tin về 5 quà mừng tân gia phù hợp nhất để cân nhắc và đưa ra cho mình lựa chọn sau cho thích hợp.

Quà mừng tân gia với bình hút tài lộc

Trong số nhiều món quà thì bình hút tài lộc được ưa chuộng nhiều nhất. Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy giúp gia tăng tài lộc cho gia chủ. Với món quà đầy ý nghĩa này mang theo lớn chúc tốt đẹp mà chúng ta dành tặng cho người thân quen của mình trong ngày về nhà mới.

Quà tặng tân gia - bình hút tài lộc
Quà tặng tân gia – bình hút tài lộc
Công danh sự nghiệp như ý, làm ăn thuận lợi, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Với nhiều loại bình hút tài lộc được cung cấp mang tới nhiều lựa chọn. Trong đó, sản phẩm làm từ gốm sứ Bát Tràng là phổ biến nhất. Song song với đó là bình hút tài lộc được dát vàng nâng cao hơn nữa giá trị.

Bình hoa trang trí tặng tân gia

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua quà mừng tân gia nào thì bình hoa trang trí là lựa chọn hợp lý. Đa dạng ở mẫu mã, thiết thực cho gia chủ giúp bình hoa được lựa chọn nhiều. Quà tân gia đơn giản song có giá trị ứng dụng cao, thể hiện được tình cảm với người được tặng.

Bộ bình trà mừng tân gia

Món quà phổ biến, được nhiều người lựa chọn mừng tân gia chính là bộ bình trà. Với một bộ ấm chén chất lượng vừa làm vật trang trí, cũng giúp việc pha trà thưởng thức của gia chủ được hỗ trợ tốt. Có nhiều mẫu mã sản phẩm hiện được bày bán trên thị trường để chúng ta tham khảo chọn mua. Dựa vào mắt thẩm mỹ, hiểu biết về sở thích của chủ nhà để chọn bộ bình trà lý tưởng.

Bộ tách trà mừng tân gia tại Gốm Sứ Việt
Bộ tách trà mừng tân gia tại Gốm Sứ Việt

Mừng tân gia với bộ bàn ăn Minh châu

Bộ bàn ăn hiện được bán ra với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Bộ 6 món, 10 món, 14 món,… với đầy đủ bát, đĩa, bát tô, bát mắm,… mang tính ứng dụng cao. Với món quà mừng tân gia này của bạn gia chủ sẽ có được những bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt.
bba 12sp h07
Lựa chọn bộ bàn ăn Minh Châu chất lượng cao, mẫu mã đẹp làm món quà ý nghĩa. Bạn thể hiện được tấm lòng giản đơn nhưng giá trị. Đó là lời chúc cho gia chủ có được gia đình vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm.

Bộ nồi sứ phát tài tặng tân gia

Sử dụng đun nấu hiệu quả, đồng thời mang ý nghĩa về phong thủy. Bộ nồi sứ phát tài hiện được bán đa dạng ở kích thước, màu sắc và kiểu dáng để chúng ta lựa chọn. Bạn có thể chọn đây là món quà mừng để tân gia lý tưởng nhất. Giúp gia chủ có được căn bếp đầy đủ, cũng mong muốn họ có được cuộc sống an yên, giàu sang, hạnh phúc nhất.nhocc89
Có nhiều món quà để chúng ta lựa chọn khi cần mừng về nhà mới. Mỗi món quà mang những ý nghĩa nhất định. Hy vọng với 5 món quà mừng tân gia được kể trên giúp bạn có thêm được những gợi ý lý tưởng. Khi cần quà mừng dành cho tiệc tân gia thì liên hệ tới Gốm sứ Việt để có được sản phẩm ưng ý nhất!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *