Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/u734549970/domains/khonggiantraviet.com/public_html/wp-content/themes/khong-gian-tra-viet/khong-gian-tra-viet.template#template on line 43

5 Món Quà Tết Trung Thu Phổ Biến Nhất 2020

5 Món Quà Tết Trung Thu Phổ Biến Nhất 2020

5 Món Quà Tết Trung Thu Phổ Biến Nhất 2020.  Trung thu là một lễ hội truyền thống ở Việt Nam. Mọi người thích tặng quà cho bạn bè, cha mẹ, người thân khác và nhân viên.
Một số người khá khó nghĩ ra ý tưởng quà tặng, vì vậy, Điểm nổi bật của Việt Nam đề xuất 5 món quà hàng đầu cho Tết Trung thu dưới đây.

1. Bánh trung thu – Món quà phải tặng cổ điển

 

bánh trung thu
Bánh trung thu

Bánh trung thu là thực phẩm bắt buộc phải có trong dịp Trung thu và mọi người thường dùng bánh trung thu làm quà tặng. Thông thường, một hộp bánh trung thu là đủ làm quà tặng. Nếu bạn không thể nghĩ ra bất kỳ ý tưởng hay nào khác, tặng bánh trung thu là một lựa chọn sẽ luôn được đánh giá cao.
Dưới đây là một số hương vị bánh trung thu cổ điển được đề nghị để xem xét: năm hạt và thịt lợn nướng, bột hạt sen và bột đậu đỏ.
Và bạn cũng có thể chọn một số hương vị mới được tạo ra : sô cô la, trà xanh và kem. Những hương vị “thời thượng” này hầu hết được giới trẻ lựa chọn.

2. Bộ Ấm Trà

84152992 2717932058434387 7227459889264590848 o Thưởng trà đêm trăng rằm đã thành truyền thống của người Việt, do đó, nó được đưa vào danh sách quà tặng cho Tết Trung thu.
Người Việt thường chuẩn bị trà thơm bánh ngon là thứ không thể thiếu vào đêm rằm để đêm trung thu trọn vẹn hơn thì trà ngon phải được pha bằng bộ ấm trà đẹp toát  lên một nét đẹp truyền thống của người Việt.

3. Trà – một thức uống tuyệt vời để đi với bánh trung thu

Trà
Trà

Khi người Việt Nam có món tráng miệng, như bánh trung thu, một tách trà là một kết hợp tốt. Trà luôn được coi là một thức uống lành mạnh ở Việt Nam. Vì bánh trung thu có thể quá ngọt, một tách trà có thể làm giảm hương vị. Trà cũng rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, để phục vụ cho khách. Do đó, trà rất được khuyến khích làm quà tặng trong dịp Trung thu, hoặc các lễ hội khác.

4. Giỏ trái cây – một món quà tốt cho sức khỏe

Giỏ trái cây
Giỏ trái cây

Giỏ trái cây cũng là quà tặng phổ biến. Các loại trái cây phổ biến nhất cho Tết Trung thu là lê, nho, bưởi và lựu. Chúng đều chín vào mùa thu và có ý nghĩa tốt. Ví dụ, ăn một quả lê trong dịp Trung thu có nghĩa là gia đình sẽ không xa nhau.
Người Việt Nam tin rằng ăn trái cây theo mùa sẽ tốt cho sức khỏe hơn nên nên tặng một giỏ trái cây với các loại trái cây được liệt kê ở trên làm quà tặng.

4. Quà tặng để bàn

Quà tặng tết trung thu cho đối tác, khách hàng cũng có thể là những món quà thiết thực phục vụ cho công việc. Đó chính là quà tặng để bàn làm việc.
 
 

Bình hút lộc và chậu hoa để bàn chính là 2 loại đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cũng như có rất nhiều các thiết kế, kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt làm quà tặng gây ấn tượng với người nhận. Bên cạnh các công dụng như trang trí, có rất nhiều mẫu quà tặng để bàn phong thủy, đem đến may mắn cùng nhiều ý nghĩa tốt lành cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *