Ấm chén Bát Tràng cao cấp giá bao nhiêu

Các  sản phẩm ấm chén Bát Tràng rất nồi tiếng. Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp để sử dụng.  Vậy giá bộ ấm chén Bát Tràng bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!

Quy trình sản xuất bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp

Bo Tra Chi vang cao cap 2

Bộ ấm chén cao cấp

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn trên thế giới ưa chuộng. Dây là dòng sản phẩm gốm sứ có truyền thống lâu đời ở nước ta. Xuất xứ từ làng Gốm Bát Tràng nổi tiếng tại Hà Nội. Những sản phẩm sứ Bát Tràng được sản xuất theo quy trình cẩn thận.

Sản phẩm Bát Tràng cao cấp là sản phẩm được sản xuất bằng đôi bàn tay nghệ nhân gốm. Với những kinh nghiệm trong nghề cùng sự nhiệt huyết đã tạo nên những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp. Khâu lựa chọn nguyên liệu là khâu quan trọng nhất. Đây là nguyên liệu đất sét được lấy từ làng Bát Tràng. Loại đất sét này có độ dẻo cao, không dễ bị thấm nước và không chứa các chất độc hại.

Khi lựa chọn đất sét xong chúng sẽ được nhào nặn thật kỹ. Sau đó được đưa lên bàn xoay để tạo hình bộ ấm chén. Khi tạo hình xong bộ ấm chén sẽ được đem phơi khô. Sau đó được tráng men và vẽ những đường nét hoa văn sắc sảo. Những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp càng được sản xuất nghiêm ngặt. Các chi tiết được làm một cách cẩn thận kỹ càng. Các đường nét hoa văn tinh tế. Thông thường những bộ ấm chén cao cấp được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C. Để tạo nên sự chắc chắn cho bộ ấm chén, ngoài ra loại bỏ các chất độc hại có trong đất sét.

07ttv 4d634573 4dd6 4a5f a7ad 37b8b3bbaa3a

Bộ ấm chén sang trọng tại Gốm sứ Việt

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp tại Gốm sứ Việt

Gốm sứ Việt chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm sứ. Trong lĩnh vực gốm sứ hiện nay thì dòng sản phẩm Bát Tràng của chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiêm, nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn.

Gốm Sứ Việt chúng tôi còn nhận sản xuất gốm sứ theo yêu cầu. Nhất là các dòng gốm Bát Tràng nổi tiếng chất lượng. Những bộ ấm chén cao cấp có tại chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Khách hàng chỉ cần đặt hàng chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra đối với những đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ có chiết khấu cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất: 0843 202 123 – 0888 032 333

Khách hàng có thể xem thêm tạ: https://xuonggomsu.vn/bo-am-chen-cao-cap-uong-tra-tai-gom-su-viet/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.