Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/u734549970/domains/khonggiantraviet.com/public_html/wp-content/themes/khong-gian-tra-viet/khong-gian-tra-viet.template#template on line 43

Bộ ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Bộ ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội là sự hòa quyện của phương pháp thủ công tinh xảo. Làng nghề truyền thống gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội là một trong những làng nghề thủ công truyền thống. Trong đó, nổi tiếng ở ven đô Thăng Long (nay là thủ đô) khoảng 600 năm nay.  Bên cạnh đó được kết hợp với sự sáng tạo nghệ thuật của các nghệ nhân tại làng nghề. 

Tìm hiểu về ấm chén Bát Tràng của Hà Nội

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có sắc thái rất riêng biệt. Nó mang tính chất cá biệt và đặc trưng riêng của làng nghề. Các bộ ấm chén Bát Tràng của Hà Nội phản ánh được quan niệm thẩm mỹ của người nghệ nhân. Bên cạnh đó còn thể hiện được văn hoá của người dân làng nghề Bát Tràng. Hầu hết các sản phẩm tại làng nghề đều được sản xuất theo lối thủ công, thể hiện rõ nét tài hoa, sự sáng tạo của những người thợ thủ công.
"Bộ
Với nguyên liệu tạo nên cốt gốm và công đoạn tạo dáng đều được những người nghệ nhân làm bằng tay trên bàn xoay. Các loại men làm gốm cũng được khai thác trong nước dựa trên kinh nghiệm lưu truyền từ đời này qua đời khác mà các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội có nét rất riêng. Chúng bền bỉ, chịu nhiệt tốt, giữ ấm lâu hơn các dòng gốm khác. Do đó, giúp người thưởng thức trà cảm thấy hương vị trọn vẹn của trà. 
Ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội có lớp men tráng bên ngoài bề mặt giúp bảo vệ các hoa văn, hoạ tiết, màu sắc mà các thợ thủ công vẽ lên đó. Ưu điểm nữa của Bộ ấm chén Bát Tràng là dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, hạn chế các vết bám ố do nước trà. Đặc biệt, sản phẩm hội tụ các chất liệu cao cấp, kỹ thuật đặc sắc. Có thể khẳng định các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 

Nên tìm mua bộ ấm chén Bát Tràng tại Hà Nội đẹp, uy tín tại đâu?

Một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp và uy tín đó chính là Gốm sứ Việt.  Sản phẩm tại đây luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế. Với thiết bị công nghệ hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến đảm bảo chất lượng, tỉ mỉ, tinh xảo.4910e28ed96e26307f7f
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm ấm chén cũng như các sản phẩm gốm Bát Tràng, bạn có thể truy cập https://xuongsanxuatgomsu.com/ Và một điều lưu ý nữa khi bạn mua với một số lượng lớn (mua sỉ) bạn sẽ nhận được mức giá tốt mà xưởng đưa ra. Chúc các bạn chọn được cho mình được bộ ấm chén Bát Tràng ưng ý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *