Quà tặng Doanh nghiệp

IN LOGO TRÊN HỘP QUÀ

0896 643 123 Nhận mẫu miễn phí →

Lựa chọn số 1*của các thương hiệu lớn*Trong các thương hiệu gốm sứ Việt NamLà công ty dẫn đầu về các loại gốm sứ cao cấp tại Việt Nam, sở hữu bộ sưu tập các loại sản phẩm chất lượng từ khắp đất nước. Mẫu mã sản phẩm vượt trội, 17 năm kinh nghiệm phục vụ, hiểu thấu nhu cầu quà tặng của doanh nghiệp.

NHẬN CATALOGUE MIỄN PHÍ

nhận ngay
0896 643 123

(8h-21h từ T2-T7; 17h Chủ Nhật)

zalo

QUÀ TẾT 2023Truyền thống, trang trọng, đậm chất Việt

QUÀ TRUNG THUQuà đẹp, bánh ngon

QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ Quà Tặng ưu đãi cho Doanh nghiệp, in logo trên hộp, trên ấm trà. Tặng túi xách có logo công ty. Giao hàng tận nơi và các chế độ ưu đãi giá đặc biệt. Áp dụng cho tất cả các bộ quà tặng.

NHẬN CATALOGUE MIỄN PHÍ

nhận ngay
0896 643 123

(8h-21h từ T2-T7; 17h Chủ Nhật)

zalo

Nhận Catalogue Tất Cả Sản Phẩm ở Đây.

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Nhận Catalogue Tất cả sản phẩm của Xưởng Gốm SứBạn sẽ nhận ngay những hình ảnh sản phẩm mẫu, in sẵn logo của công ty bạn. Chúng tôi tin việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thật nhất về sự xuất sắc của Xưởng Gốm Việt trong việc làm sản phẩm, bạn hình dung chính xác những gì mình sẽ nhận được khi chọn chúng tôi.Bạn sẽ nhận được hộp mẫu trong vòng 7 ngày làm việc, tuỳ vào địa chỉ công ty của bạn, chúng tôi gửi đi từ Thành phố Hồ Chí Minh.Bộ hình ảnh mẫu được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.Nếu bạn muốn IN MẪU LOGO công ty bạn lên hộp mẫu, hãy đính kèm logo công ty bạn trong form đăng ký, bạn có thể tốn thêm một ít chi phí.Nhân viên Xưởng Gốm Việt sẽ liên hệ xác nhận trước khi giao mẫu sản phẩm.