Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Phi Lai Cao Cấp

699,000 

Mô tả

Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Phi Lai Cao Cấp

Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Cao Cấp – Tròn Đủ Ấm Trà Việt là một bộ dụng cụ ấm chén dùng để thưởng trà được nghiên cứu và thử nghiệm bởi INOGROUP. Đây là một đơn vị sản xuất gốm sứ và quà tặng hàng đầu Việt Nam. INOGROUP đã hợp tác cùng Khánh Long Trà Viện và nghệ nhân Phạm Thế Anh (nghệ nhân gốm nổi tiếng tại làng gốm Bát Tràng). Sự kết hợp này đã cho ra bộ ấm An Thổ Túc mới lạ, đẹp mắt và sang trọng cho văn hóa trà đạo nói chung và văn hóa trà Việt nói riêng.

Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Cao Cấp
Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Cao Cấp

Ấm An Thổ Túc là dòng ấm Việt được hình thành chứa đựng đầy đủ tinh hoa của đất Việt. Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân làng gốm Bát Tràng cùng hội tụ với nước và lửa tạo ra chiếc ấm đẹp mắt và sang trọng
Đây là một sản phẩm có chất lượng cao, giữ trọn được hương vị của trà. An thổ túc là dòng ấm có khả năng giữ nhiệt tốt hơn so với các loại ấm thông thường khác. Trà sẽ không bị hư nếu để qua ngày. Đây cũng là lợi ích mà các loại ấm sứ thông thường khác không làm được.

Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Cao Cấp
Bộ Ấm Trà An Thổ Túc Cao Cấp

An thổ thú vi có khả năng giữ nhiệt nên sẽ bảo quản tốt hơn khi chúng ta dùng để pha trà.
Khi sử dụng loại ấm này người dùng có thể yên tâm về hương vị, độ ấm nóng của trà. Làm cho người thưởng thức cảm nhận được trọn vẹn hương vị của trà và ý nghĩa của nó. Làm cho người thưởng trà thêm ấm lòng và hoan hỉ.

NGHE_NHAN_PHAM_THE_ANH
Nghệ nhân: Phạm Thế Anh

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.