Đại hội Phật Giáo toàn quốc lần thứ IX năm 2022

Đại hội Phật Giáo 2022

Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX có chủ đề “Kỷ cương – Trách nhiệm – Đoàn kết – Phát triển”, sẽ diễn ra vào các ngày 27, 28 và 29-11/2022, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Dự kiến đại hội với 1.091 đại biểu chính thức tham dự.

Đó là thông tin được công bố tại buổi họp trực tuyến của Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX giữa 2 văn phòng Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tại Hà Nội và TP HCM dưới sự chủ trì của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN, vào sáng nay, 30/7.

|Theo thông tin từ: Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam

Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX năm 2022 diễn ra vào thời gian nào?

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại Hội Phật Giáo, Hội nghị Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN đã tổ chức cuộc hộp vào ngày 10/7 và 30/7 đưa ra các quyết định về số lượng ủy viên chính thức và dự khuyết là 270 vị, trong đó 235 ủy viên chính thức, 35 ủy viên dự khuyết. Chủ đề của Đại Hội là “Kỷ cương -Trách nhiệm – Đoàn kết – Phát triển”. Đại Hội sẽ kéo dài từ ngày 27 đến hết ngày 29/11/2022 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Quà tặng Phật Giáo – Quà Tặng In Logo

Sau 2 năm đại địch, Phật giáo và phật tử đã nỗ lực hết mình cùng người dân và đất nước vượt qua. Năm 2022, với mục tiêu giữ trọng kỷ cương, nâng cao đoàn kết và phát triển, Đại Hội Phật Giáo được mong đợi sẽ đưa ra chỉ nam cho đoạn đường sắc tới của giáo hội được thành công rực rỡ.

Quà tặng Phật Giáo là một trong những khâu quan trọng để Đại Hội thành công. Chúng con xin gửi tới quý Sư, quý Thầy, quý Phạt Tử những gợi quà tặng in logo Phật giáo.

Đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo sản phẩm có đạt chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và hỗ trợ  miễn phí các khâu liên quan ( hộp quà, vận chuyển, thiết kế,…)

Tham khảo về Không Gian Trà Việt

Hotline: 0772 749 123 – 0896 643 123

Địa chỉ: số 30 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Trang web:  https://khonggiantraviet.com/

Email:  khonggiantraviet@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.