Hiển thị tất cả 10 kết quả

Trà sen Tháp Mười

Trà Sen Tháp Mười tinh hoa của vùng Tây Nam Bộ nói chung và vùng Đồng Tháp Mười nói riêng. Đã chinh phục rất nhiều chuyên gia trà đạo vì tính bổ dưỡng, thơm, ngon. Ngày nay, uống trà không chỉ đơn thuần để giải khát mà nó còn được sử dụng như một thực phẩm để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.

Trong đó, trà sen được xem như một phương thuốc đi đầu ngăn ngừa bệnh. Được kết tinh từ trà xanh và hoa sen. Chứa rất nhiều hoạt chất rất có lợi cho sức khỏe.

Hoa sen có tác dụng tái tạo tế bào máu, do đó hiện nay được sử dụng rất nhiều trong việc điều trị thuốc chữa bệnh thiếu máu. Cũng thế hiện nay đã có rất nhiều người tìm đến trà sen để cải thiện máu trong cơ thể. Nên sử dụng thường xuyên mỗi ngày thì mới để có thể thấy được hiệu quả của trà.

Được làm từ nguyên liệu nhiên, được sữ lý qua nhiều quá trình và làm sạch để cho ra sàn phẩm an toàn vệ sinh cho gia đình Việt.

Sản phẩm có thiết kế hộp đẹp có thể làm quà tặng thì đây sẽ là giải phát cho bạn vùa có được tách trà ngon lại thể hiện được lòng thành kính cho ông bà, người thân, đối tác, khách hàng và cho tân gia, vv…