Bạn cần địa điểm yên tỉnh Không Gian Trà Việt khác xa với sự nhộn nhịp

Bạn cần địa điểm yên tỉnh Không Gian Trà Việt khác xa với sự nhộn nhịp, hối hả, tất bật nơi phố sá đông người, Không Gian Trà Việt vốn bình yên hơn các khu vực khác của giữa Sài Thành. Sau những ngày làm việc mệt nhọc, vất vả, ngồi trong không gian giữa gốm và trà, nhâm nhi chén trà cùng bạn hữu tâm giao, ngắm sự bình yên một góc phố thì mọi sự lo âu sẽ vơi đi, cho ta thêm động lực bước lên phía trước.
Ngày hè oi nồng, không gian quán làm bằng các chất liệu từ thiên nhiên, như: Bàn ghế gỗ, ấm tích bằng gốm Bát Tràng nâu trầm cho ta cảm giác mát mẻ, bình yên. Những ngày mưa gió, hay mùa đông đang ở ngoài trời lạnh, bước chân vào quán cho ta một cảm giác ấm áp lạ thường. Không gian thoáng đãng, mùi trà thơm dìu dịu đượm vào trong không khí, lan toả khắp cả gian phòng.

Không gian thưởng trà tại TP.HCM

Không Gian Trà Việt không quá đông khách như những nơi ta thường thấy. Phần lớn khách đến đây nhâm nhi tách trà và trò chuyện tâm giao cùng bạn bè, người thân. Dù không gian quán không lớn, nhưng cách bày trí ở đây đều cho mỗi người cảm nhận có không gian riêng.
Bạn có thể đến đây nhâm nhi thưởng trà, đắm mình vào không gian quán. Nếu không có bạn hữu tâm giao thì nơi đây có các loại sách, truyện để bạn có thể đọc, suy ngẫm, xua đi những mệt nhọc, lo toan thường nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *