Sản xuất ca-ly-cốc sứ theo yêu cầu

z3037534219721 cdea511d6209cf861e9a8740b6c1bee1

Nhu cầu sử dụng ly sứ ngày được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế nên cũng đòi hỏi chất lượng và hình dáng mẫu ca, ly, cốc sứ ngày càng cao hơn. Vậy đơn vị nào sản xuất ca, ly, cốc sứ theo yêu cầu? Những mẫu ca, ly, cốc sứ có giá thành như thế nào? Gốm sứ Việt có phải là địa chỉ cung cấp các sản phẩm ly sứ chất lượng nhất hiện nay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bào biết dưới đây nhé!

Đặc điểm của quy trình sản xuất ca, ly, cốc sứ

img 1597

Cốc sứ Gốm Sứ Việt

Nói đến các sản phẩm ca, ly, cốc sứ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến công dụng của nó. Đó là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Những chiếc ca, ly, hay cốc đều là vật dụng quen thuộc góp phần làm cho cuộc sống thêm màu sắc. Những sản phẩm ca sứ, ly hay cố sứ được sản xuất theo công nghệ gốm sứ hiện đại.

Nguyên liệu để làm các sản phẩm trên đó là đất sét. Đất sét được Gốm Sứ Việt lựa chọn đó là nguồn đất sét đạt chuẩn được lấy từ làng gốm Bát Tràng. Đất sét sau khi lấy về sẽ được nhào nặn thật kỹ càng. Mặt khác đất sét sẽ được loại bỏ các tạp chất có hại co sức khỏe. Với những mẫu ca, ly, cốc sứ được đặt hàng theo yêu cầu sẽ được đưa vào khuôn có sẵn. Với số lượng lớn thì khi thực hiện như vậy sẽ tiết kiệm thời gian. Giúp cho khâu hoàn thành được nhanh hơn. Đồng thời những sản phẩm trên sẽ được nung ở nhiệt độ cao theo quy định nghiêm ngặt.

Gốm Sứ Việt địa chỉ nhận đơn đặt hàng gốm sứ theo yêu cầu

ly bat trang 600x854 1

Mẫu ly sứ có quai

Khi nhắc đến Gốm Sứ Việt hẳn khách hàng sẽ biết ngay đến đây là một đơn vị sản xuất gốm sứ. Gốm Sứ Việt chúng tôi là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng nhất. Mỗi một sản phẩm chúng tôi làm ra đều đảm bảo đúng quy trình và chất lượng. Hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn Gốm Sứ Việt là địa chỉ đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm sứ. Ngoài ra chúng tôi luôn nhận những đơn đặt hàng số lượng lớn. Với những đơn đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi đều có giá cả ưu đãi, chiết khấu cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Gốm Sứ Việt.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: Số 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 02838123246 – 0843202123 – 0888032333.

Có thể xem thêm tại: https://xuonggomsu.vn/san-xuat-ly-su-so-luong-lon-gia-re-tai-gom-su-viet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.