Trà Sen Tháp Mười- Sản phẩm đạt chuẩn OCOP Việt Nam

Với Sứ mệnh “Tạo ra trà sen tháp mười chất lượng nhất ” Trà Sen Tháp Mười đã phấn đấu đạt chuẩn chất lượng OCOP. Đây là kết quả của quá trình không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phát triển hơn nữa uy tín và thương hiệu trong lòng mỗi quý khách hàng. 

Hình ảnh sản phẩm trà sen 

Sản phẩm đạt chuẩn OCOP là gì ?

OCOP là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh “One Commune One Product”. Là tiêu chuẩn của chính phủ về các sản phẩm đặc trưng của vùng.

OCOP cần những tiêu chuẩn nào ?

Những tiêu chuẩn OCOP gắn liền với giá trị nông nghiệp, sản xuất bền vững, thể hiện tinh thần của người Việt và sự đóng góp của mỗi người dân. 

Đây cũng là những tiêu chí nền tảng trong việc xét duyệt một sản phẩm nào đó đủ chứng nhận OCOP. Ngoài ra, mỗi đơn vị khi xét OCOP thường trải qua nhiều vòng thẩm định, xem xét và đánh giá của hội đồng chuyên môn các cấp.

Trà Sen Tháp Mười – Sản phẩm đạt chuẩn OCOP

OCOP là một minh chứng cho sự chất lượng của dòng sản phẩm trà sen đặc trưng của vùng đất sen hồng Đồng Tháp. Chứng chỉ này đảm bảo sản phẩm Trà Sen Tháp Mười đủ các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, với việc đạt chuẩn OCOP, Trà Sen Tháp Mười còn trở thành một trong những sản phẩm đặc trưng vùng và có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Trà sen tháp mười tự hào đem đến những sản phẩm an toàn, uy tín và có chất lượng tốt nhất. 

Hình ảnh sản phẩm trà sen 

Trà Sen Tháp Mười _ Đứa con tinh thần của Tây Nam Bộ

Trà Sen Tháp Mười tinh hoa của vùng Tây Nam Bộ nói chung và vùng Đồng Tháp Mười nói riêng, trà sen đã chinh phụ rất nhiều chuyên gia trà đạo vì tính bổ dưỡng, thơm, ngon. Ngày nay, uống trà không chỉ đơn thuần để giải khát mà nó còn được sử dụng như một thực phẩm để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Trong đó, trà sen được xem như một phương thuốc đi đầu ngăn ngừa bệnh. Được kết tinh từ trà xanh và hoa sen, trà sen chứa rất nhiều hoạt chất rất có lợi cho sức khỏe.

Trà sen Tháp Mười – Hương thơm tinh túy từ vùng đất Tháp Mười 

Kết hợp giữa mỹ thực và hương vị, TRÀ HOA SEN THÁP MƯỜI đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới lạ cùng hương vị thanh nhã độc đáo, với nguyên liệu DUY NHẤT từ hoa sen, hoàn toàn khác xa với những loại trà ướp sen thông thường khác.

Bằng phương pháp công nghệ độc đáo, loại trà hoa sen này gần như giữ được màu sắc, hình dáng, và toàn bộ dược tính của sen tươi, mang đến hàng loạt công dụng đặc biệt với sức khỏe người dùng như: giúp thư giãn tinh thần, ngủ ngon, làm đẹp da, giảm stress, ổn định hệ tiêu hóa và đường ruột,…

Hình ảnh sản phẩm trà sen 

Nếu như những loại trà ướp sen thông thường đã đủ chinh phục bạn bằng hương vị tinh tế thanh nhã thì loại trà hoa sen Tháp Mười với nguyên liệu 100% từ những bông sen tươi chắc chắn sẽ khiến bạn “mê đắm” bởi đây là sự hòa quyện  vừa có thể ngắm hoa vừa có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị lắng đọng của hương hoa với vị ngọt sâu tinh tế.

Trà hoa sen Tháp Mười được chế biến từ những bông sen tươi nhất tại Tháp Mười, qua quy trình sấy khô bằng công nghệ đặc biệt, cho ra những thành phẩm đậm tính độc đáo. Với sự tiện dụng, đẹp mắt nhưng vẫn vẹn nguyên giá trị vốn có trong sen tươi, trà hoa sen được xem là loại thức uống vô cùng quý giá đối với sức khỏe con người.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Yang Đỗ có duyên đến với trà Việt và đang trên hành trình kế thừa và gìn giữ những giá trị văn hóa trà Việt, mình mong muốn học hỏi và nhận được đóng góp chia sẻ để lan tỏa, mọi vấn đề về thông tin nội dung và hình ảnh quý bạn đọc có thể bình luận và phản hồi với Yang, trân trọng và biết ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *